Cẩm nang

Sửa dụng Kính trong ngôi nhà

Sửa dụng Kính trong ngôi nhà

Sửa dụng Kính trong ngôi nhà

Kính sử dụng ở các ngôi nhà chủ yếu được bố trí cho các cửa sổ nhựa kính để cho phép không khí và ánh sáng vào phòng. Kính ngày nay được sử dụng trong việc xây dựng một số yếu tố bên ngoài và kiến trúc nội thất, ngoại thất kiến trúc thủy tinh bao gồm mặt tiền, vách kính, mặt dựng kính, lan can kính, cầu thang kính, phòng tắm kính, cửa sổ, cửa chính, mái kính, sàn kính, bàn kính,...

Trong đó,cửa kính cường lực cho phép ngôi nhà được tắm trong ánh sáng mặt trời tự nhiên với tầm nhìn rộng thoáng tuyệt đẹp ngoài trời. Kính kiến trúc nội thất có thể được sử dụng cho cầu thang, lối đi trên cao và thậm chí là những bức tường truyền thống. Có một số nhà trong đó tất cả các bức tường đều bằng kính cường lực.

Thông thường, kính cường lực kiến trúc sẽ phải ảnh hưởng bởi việc cần sưởi ấm trong mùa đông và làm mát trong mùa hè. May mắn thay, những tiến bộ lớn đã được thực hiện trong các ngành công nghiệp thủy tinh mà chúng ta sử dụng một loạt các loại khác nhau của mỗi thủy tinh với lợi ích tuyệt vời. Một trong những ví dụ là thủy tinh với quang phổ phẩm chất chọn lọc, cho phép ánh sáng để dòng vào nhà mà không bị độc hại hoặc thoái hóa cho người cư ngụ và đồ đạc của họ. Kính cường lực (tempered glass), kính dán an toàn (laminated glass), cửa nhựa lõi thép, kính tiết kiệm năng lượng (low-e glass),… đều là những sản phẩm thủy tinh tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi trong đời sống xã hội hiện đại. Và chúng ta đều mong ngày càng có những công nghệ mới để cho mọi người được sử dụng những sản phẩm tiên tiến nhất với giá thành thấp nhất.

Other news

Công ty cổ phần cửa Việt Anh
Văn Phòng: số 70 đường số 5, KDC Hiệp Bình,KP4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM.
Điện thoại: 0982 99 99 28
Email: vietanhdoor@yahoo.com.vn