Cẩm nang

Ốp Gỗ cho cửa nhôm kính cực kì ấn tượng

Ốp Gỗ cho cửa nhôm kính cực kì ấn tượng

Ốp gỗ cho cửa nhôm kính
Cửa nhôm ốp gỗ là sự kết hợp giữa hai nguyên liệu chính là nhôm và gỗ. Trong đó, phần tiếp xúc với môi trường bên ngoài được bọc lớp nhôm để hạn chế sự tác động tối đa của thời tiết như: nắng mưa, ăn mòn, gỉ sét… giúp tăng độ bền của sản phẩm và vẻ đẹp cho ngôi nhà; còn lớp gỗ bên ngoài góp phần tăng cường tính cách nhiệt, nâng cao tính thẩm mỹ, phù hợp với nội thất á đông trong ngôi nhà của bạn. Cửa nhôm ốp gỗ là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với những công trình có ngân sách đầu tư lớn.

Ốp gỗ cho cửa nhôm kính tăng phần tinh tế cho ngôi nhà

Hợp tác với Starwood (Ý) trong việc nghiên cứu và sản xuất các loại profile dành cho cửa nhôm ốp gỗ với thành phần là gỗ sồi cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ, profile nhôm được sản xuất tại Ý. Cửa nhôm ốp gỗ chủ yếu sử dụng profile của hệ SW40 và SW50 với các dòng sản phẩm: cửa đi hai cánh mở quay ra ngoài, cửa đi hai cánh mở quay vào trong, cửa đi ban công một cánh mở quay vào trong, cửa sổ mở quay vào trong, cửa sổ mở quay lật, cửa xếp trượt ba cánh, ô cố định(cửa nhựa lõi thép upvc eurowindow).

Sự ra đời của cửa nhôm ốp gỗ một mặt khai thác triệt để tính ưu việt của 2 dòng sản phẩm cửa gỗ và cửa nhôm, mặt khác còn góp phần làm đa dạng hóa các dòng sản phẩm cửa do sản xuất nhằm phục vụ có hiệu quả cho các công trình xây dựng cũng như phù hợp với sở thích của chủ ngôi nhà.

Việc kết hợp giữa vật liệu nhôm có tính cơ học cao và gỗ với tính chất trang trí đã khắc phục được những nhược điểm mà sản phẩm chỉ sử dụng vật liệu nhôm hoặc vật liệu gỗ riêng biệt như: tính thẩm mỹ, hiện tượng cong vênh, co ngót, khả năng cách âm, cách nhiệt…

- Sản phẩm góp phần tiết kiệm tối đa chi phí trong việc bảo trì, bảo dưỡng với thời gian tương đối dài.

- Cửa nhôm ốp gỗ là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kế để cho ra đời những sản phẩm đáp ứng được như cầu đòi hỏi phát triển trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc.

- Tăng cường tính năng cách nhiệt nhờ lớp gỗ dày ốp ở bên trong (hạn chế hiện tượng trao đổi nhiệt ở bề mặt cửa với môi trường bên trong).

- Lớp gỗ bọc có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng về chủng loại gỗ tự nhiên, màu sắc, hình thức vân gỗ. (cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa lõi thép)

Lớp gỗ có thể được tháo lắp thay thế đơn giản bằng hệ thống móc xoay chìm, tùy theo nhu cầu thay đổi bài trí nội thất người sử dụng có thể dễ dàng đổi toàn bộ bề mặt gỗ sang loại gỗ hoặc vân gỗ khác với chi phí thay thế không cao. Đây là đặc tính mà chưa có hệ cửa nào khác đáp ứng được.

Bề mặt nhôm được sơn phủ góp phần giúp cho cửa chống được sự ăn mòn, phai màu theo thời gian.

Vật liệu cấu thành:

- Nhôm kết cấu và gỗ (trong đó hệ nhôm được thiết kế và sản xuất tại Ý, gỗ được nhập khẩu từ châu Mỹ).

- Hộp kính được bơm khí trơ cách âm, cách nhiệt.

- Hệ gioăng làm từ vật liệu EMDF đảm bảo độ kín khít.

- Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ bao gồm chốt đa điểm, khóa chuyên dụng, tay nắm…

Other news

Công ty cổ phần cửa Việt Anh
Văn Phòng: số 70 đường số 5, KDC Hiệp Bình,KP4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM.
Điện thoại: 0982 99 99 28
Email: vietanhdoor@yahoo.com.vn