Cẩm nang

Những ưu điểm nổi bật của cửa nhựa, cửa nhôm kính

Những ưu điểm nổi bật của cửa nhựa, cửa nhôm kính

Những ưu điểm nổi bậc của cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép upvc eurowindow chất lượng cao.

Ưu điểm nổi bật của cửa nhôm kính.

- Cửa nhôm kính có ưu điểm là nhẹ nên việc gia công, thiết kế, lắp đặt dễ dàng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Cửa nhựa, cửa nhôm kính có thể lắp đặt ở các khu vực khác nhau trong một ngôi nhà như nhà tắm, cửa sổ, cửa đi. Đặc biệt vật liệu nhôm kính khá nhẹ nên rất thích hợp để lắp đặt các cửa sổ, cửa đi cho nhà cao tầng.

- Cửa nhôm kính ổn định hơn nhiều so với các loại cửa bằng vật liệu truyền thống.
Trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam, các loại cửa bằng vật liệu gỗ truyền thống không tránh khỏi việc cong vênh hay co ngót. Tuy nhiên, cửa nhôm kính, cửa nhựa upvc luôn giữ được cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng, luôn đảm bảo độ kín khít giữa khung và cánh cửa, cách âm cách nhiệt tốt cho căn phòng.
cua nhom, cua nhua loi thep
- Cách âm cách nhiệt tốt:
Cửa nhôm - kính được thiết kế sử dụng các linh kiện như khung nhôm định hình, hộp kính, gioăng,... nhằm đạt hiệu quả cách âm cách nhiệt tốt nhất, các sản phẩm được sản xuất từ công nghệ sạch an toàn và không gây tác hại đến môi trường.

- Sử dụng Cửa nhôm kính an toàn khi cháy nổ:
Được sản xuất bằng những vật liệu chống cháy do đó giảm thiểu tối đa sự lan truyền của ngọn lửa trong trường hợp gặp hỏa hoạn, cháy nổ.

- Cửa kính Luôn bền đẹp dưới mọi thời tiết:
Cửa nhôm kính, cửa nhựa có ưu điểm tuổi thọ cao, không bị ô-xy hóa dưới mọi thời tiết. Do đó đặc biệt phù hợp với những khu vực mặt tiền thường xuyên phải tiếp xúc với nắng mưa, rất phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn dễ lau chùi giúp cho bạn không phải tốn nhiều thời gian để vệ sinh cửa.

- Giá thành của cửa nhựa, cửa nhôm kính khá hợp lý:
So với các loại cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa sắt thì cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép eurowindow có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Other news

Công ty cổ phần cửa Việt Anh
Văn Phòng: số 70 đường số 5, KDC Hiệp Bình,KP4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM.
Điện thoại: 0982 99 99 28
Email: vietanhdoor@yahoo.com.vn